0905 960 197

Top các thiết bị cần thiết cho phòng khám sản phụ khoa

Ngày đăng 01-11-2023

Nhu cầu khám sản phụ khoa rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe phụ nữ và thai sản. Nhu cầu khám thai kỳ định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo thai nhi và mẹ đều khỏe mạnh. Giúp theo dõi sự phát triển của thai nhi, xác định các vấn đề tiềm ẩn,… Và đảm bảo rằng mẹ và thai nhi đang phát triển tốt.

Hoặc các cuộc kiểm tra tử cung, vùng kín định kỳ giúp phát hiện và theo dõi các vấn đề như viêm nhiễm, nang buồng trứng, tử cung và vùng kín. Từ đó, có các giải pháp điều trị cụ thể.

Vì thế, các phòng khám sản phụ khoa ngày càng nhiều; nhằm phục vụ tốt cho các mẹ bầu, bệnh nhân. Hơn nữa, hiện nay các bệnh về phụ khoa ngày càng nhiều. Thường xuyên kiểm tra định kỳ để đảm bảo có một sức khỏe tốt. Ngoài ra, nên chọn nơi khám uy tín, đầy đủ thiết bị y tế để quá trình kiểm tra, thăm khám được diễn ra nhanh và hiệu quả.

Gợi ý các thiết bị cần thiết cho phòng khám sản phụ khoa

Ngoài máy siêu âm là thiết bị không thể thiếu trong các phòng khám sản phụ khoa. Thì các phòng khám cần có các thiết bị sau:

MONITOR SẢN KHOA

Là thiết bị theo dõi nhịp tim thai nhi, cơn gò tử cung. Máy monitor sản khoa có khả năng theo dõi và ghi lại nhịp tim của thai nhi. Điều này rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của thai nhi trong quá trình thai sản. Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong nhịp tim thai nhi. Máy monitor có thể cảnh báo để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Trong trường hợp sản phụ có vấn đề về áp suất máu hoặc các vấn đề liên quan đến sự căng thẳng của thai sản. Máy monitor sản khoa giúp theo dõi áp suất máu của bệnh nhân.

Ngoài ra, máy có thể đo cường độ của co bóp tử cung trong quá trình sinh. Theo dõi sát sao tình trạng của sản phụ và thai sản. Từ đó giúp đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi.

Qúy Bác sĩ có thể tham khảo dòng máy Monitor sản khoa BT-300, được cung cấp bởi công ty TBYT Bos Việt Nam:

sản khoa bt300

monitor sản khoa bt300 hàn quốc

monitor sản khoa hàn quốc

Xem SP: https://bosvietnam.com/san-pham/monitor-theo-doi-san-khoa-bt-300/

MÁY ÁP LẠNH CỔ TỬ CUNG

Ngoài thiết bị theo dõi nhịp tim thai nhi thì máy áp lạnh cổ tử cung cũng có vai trò quan trọng đối với các phòng khám sản phụ khoa. Máy áp lạnh cổ tử cung thường được sử dụng để điều trị tử cung. Nó giúp cung cấp lạnh vào khu vực tử cung, làm co tử cung và giảm đau. 

Máy áp lạnh có thể giúp giảm tổn thương cho cổ tử cung. Đồng thời ngăn ngừa chảy máu dư thừa trong quá trình sinh. Ngoài ra, máy còn dùng để điều trị các bệnh như: Viêm cổ tử cung mãn tính, các bệnh cơ quan vùng bụng dưới, mồng gà,…

Dưới đây, là MÁY ÁP LẠNH CỔ TỬ CUNG CR-201 (NHẬT BẢN), cho quý bác sĩ tham khảo: 

cr-201

áp lạnh cổ tử cung cr201

bàn giao máy áp lạnh cổ tử cung

Xem SP: https://bosvietnam.com/san-pham/may-ap-lanh-co-tu-cung-cr-201/

DAO MỔ ĐIỆN CAO TẦN

Thiết bị này cũng rất quan trọng trong phòng khám sản phụ khoa. Dao mổ điện cao tần là một công cụ quan trọng trong phòng khám sản phụ khoa và phẫu thuật sản phụ khoa. Nó được sử dụng để cắt, tiêm, và loại bỏ các mảng mô và tử cung một cách hiệu quả.

Dao mổ điện cao tần giúp bác sĩ thực hiện các ca phẫu thuật sản phụ. Như tiêm, mổ lấy thai, cắt tử cung, hay mổ cắt tử cung trong trường hợp khẩn cấp. Dao sử dụng điện cao tần để cắt và cầm máu cùng lúc. Điều này giúp giảm nguy cơ chảy máu trong quá trình phẫu thuật và quá trình cắt tử cung sau sinh.

Dao mổ điện cao tần cho phép bác sĩ tạo ra các cắt mô chính xác. Đồng thời kiểm soát được chiều sâu và diện tích cắt. Điều này quan trọng trong việc loại bỏ các vùng mô tử cung bất thường hoặc thực hiện các can thiệp phẫu thuật khác.

DAO MỔ ĐIỆN CAO TẦN SURTRON là thiết bị được nhiều bác sĩ sản phụ khoa tin dùng

dao mổ điện

dao mổ điện cao tần surtron

Xem SP: https://bosvietnam.com/san-pham/dao-mo-dien-cao-tan-surtron-flash-120-200-400-hang-led-s-p-a-italia/

Qúy Bác sĩ cần tham khảo các thiết bị, vui lòng liên hệ: 0905.960.197 – 0931.121.319 

Xem thêm.


THIẾT BỊ Y TẾ BOS VIỆT NAM

  • Đà Nẵng: 217 Huy Cận, P. Khuê Trung,  Q. Cẩm Lệ
  • HCM: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: Số 7 Ngõ 30 Lương Định Của, P. Phương Mai, Q. Đống Đa
  • Cần Thơ: 181 Đồng Văn Cống, phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ