0905 960 197

Phương pháp áp lạnh cổ tử cung áp dụng cho các bệnh nào?

Ngày đăng 10-11-2023

Áp lạnh cổ tử cung là một phương pháp sử dụng lạnh để điều trị các tình trạng bất thường ở cổ tử cung của phụ nữ. Phương pháp này được áp dụng để điều trị các vấn đề như tế bào bất thường, viêm nhiễm ở cổ tử cung. Áp lạnh cổ tử cung thường được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa. Để ngăn chặn sự phát triển của tế bào bất thường thành các bệnh lý nghiêm trọng hơn. Chẳng hạn như ung thư cổ tử cung.

Quá trình áp lạnh cổ tử cung bao gồm việc sử dụng chất lạnh. Thường là nitơ lỏng hoặc khí CO2 lạnh, để làm nguội mô cổ tử cung bị tác động. Sự lạnh này làm teo mô bất thường hoặc tế bào viêm nhiễm. Giúp làm sạch và tái cấu trúc cổ tử cung.

Phương pháp áp lạnh cổ tử cung điều trị các bệnh gì

Phương pháp áp lạnh cổ tử cung để điều trị tình trạng tế bào bất thường ở cổ tử cung hoặc viêm nhiễm cổ tử cung. Điều này nhằm ngăn chặn sự phát triển của tế bào bất thường thành ung thư cổ tử cung.

Áp lạnh cổ tử cung cũng có thể được áp dụng để điều trị viêm nhiễm cổ tử cung. Nhằm giảm triệu chứng và loại bỏ các vết viêm nhiễm. Ngoài ra, còn được áp dụng để điều trị các bệnh như: mồng gà, bệnh các cơ quan vùng bụng dưới,…

áp lạnh cổ tử cung

Phương pháp này có an toàn không?

Phương pháp này tương đối an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, sau khi áp lạnh, có thể xuất hiện các tác động phụ. Như đau ở khu vực cổ tử cung, xuất huyết nhẹ,…. Tuy nhiên, những tác động phụ này thường là tạm thời và tự giảm đi sau một thời gian ngắn.

Áp lạnh cổ tử cung không phù hợp cho phụ nữ mang thai. Hiệu quả có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân và mức độ của tế bào bất thường. 

Máy áp lạnh cổ tử cung chất lượng

Máy áp lạnh cổ tử cung CR-201 ( Nhật Bản) là thiết bị được rất nhiều bệnh viện, phòng khám sử dụng. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi vị trí. Đặc biệt, độ an toàn cũng như độ bền của máy là yếu tố được quan tâm nhiều nhất. 

áp lạnh cổ tử cung cr201

Máy áp lạnh cổ tử cung CR-201 với tính năng chuyên điều trị trợt niêm mạc cổ tử cung, viêm cổ tử cung mãn tính, bệnh các cơ quan vùng bụng dưới, rách cổ tử cung, mồng gà. Tất cả điều khiển bằng tay từ 3 vị trí cò. Cò tự động chốt khi ở vị trí ‘đóng băng’. Đầu vô trùng làm từ hợp kim vàng có tính dẫn nhiệt cao. Tự động làm sạch với mọi chu kỳ và bộ lọc gắn bên trong kích thước 60 micron luôn giữ cho sạch ở mọi thời điểm.

máy áp lạnh cổ tử cung cr201

Cấu hình tiêu chuẩn:

– Đầu đốt thay thế (kiểu A, B và C): mỗi kiểu 1 cái

– Bộ điều áp: 1 bộ

– Đầu dò.: 1 bộ

– Bộ gá cho xi lanh 7,5 kg: 1 bộ

– Hộp bảo quản: 1 hộp

Qúy Bác sĩ có nhu cầu về sản phẩm, liên hệ: 0905.960.197 – 0931.121.319 để biết thêm thông tin. Cam kết quý Bác sĩ sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ từ công ty chúng thôi.

Website: bosvietnam.comthietbiytecx.com