0905 960 197

Top máy nội soi khí phế quản tốt nhất

Ngày đăng 12-10-2023

Nội soi khí phế quản đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến phổi và phế quản. Giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, sức khỏe của bệnh nhân. Là quá trình bác sĩ sử dụng một thiết bị được gọi là nội soi. Để kiểm tra phế quản và các nhánh phụ của phế quản. 

Tầm quan trọng của việc nội soi khí phế quản

– Nội soi khí phế quản giúp bác sĩ xem xét bên trong phế quản và phổi. Để xác định và chẩn đoán các vấn đề bệnh lý như khối u, polyp, viêm nhiễm, vết thương, và các tình trạng khác. Điều này giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác hơn.

– Bác sĩ có thể sử dụng quá trình nội soi này để thu thập các mẫu tế bào, dịch phổi hoặc mẫu sinh học từ các khu vực bất thường. Các mẫu này sau đó được kiểm tra. Để xác định viêm nhiễm, loại bỏ khối u, hoặc xác định nguyên nhân gây bệnh.

– Quá trình này có thể được sử dụng để thực hiện các thủ tục điều trị. Như loại bỏ khối u nhỏ, ngừng chảy máu, loại bỏ vật Fremy,…Ngoài ra, có thể được sử dụng để đánh giá kết quả của phẫu thuật và theo dõi tiến triển của bệnh.

– Quá trình này giúp theo dõi trình trạng các bệnh nhân mắc bệnh. Như bệnh viêm phế quản mãn tính và các bệnh phổi khác,…

Quá trình nội soi này có nguy hiểm không?

Nội soi khí phế quản là một quá trình y tế tương đối an toàn. Tuy nhiên, nó cũng có một số nguy cơ và biến chứng tiềm năng. Chẳng hạn như:

– Các dụng cụ phải được tẩy rửa và trùng ngâm cẩn thận để ngăn ngừa nhiễm trùng. Tuy nhiên, vẫn còn nguy cơ nhiễm trùng, đặc biệt nếu quy trình không được thực hiện đúng cách.

– Có thể xảy ra chảy máu trong quá trình thực hiện. Đặc biệt nếu bệnh nhân có các vết thương hoặc khối u trong phế quản. Ngoài ra, bệnh nhân có thể phản ứng dị ứng với các loại thuốc gây tê được sử dụng trong quá trình nội soi.

Tiêu chí lựa chọn máy nội soi khí phế quản

Để quá trình nội soi khí phế quản được thông suốt. Yếu tố đầu tiên phải kể đến là thiết bị máy móc hiện đại. Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết bị phù hợp còn phải phụ thuộc vào các yếu tố khách quan. Chẳng hạn như ngân sách, mục tiêu sử dụng cụ thể, và sự phù hợp với nhu cầu,….

Hiện nay trên thị trường kinh doanh thiết bị y tế. Có rất nhiều cơ sở kinh doanh các dòng máy nội soi này với giá cả dao động khác nhau. Sau đây, xin gợi ý cho quý Bác sĩ một Hệ Thống nội soi khí phế quản FUJIFILM EPX-3500HD; được phân phối bởi công ty Thiết Bị Y Tế Bos Việt Nam.

noi soi khi phe quan

CẤU HÌNH CHUẨN:

  • Bộ xử lý hình ảnh nội soi có tính năng chẩn đoán sớm ung thư FICE: VP-3500HD
  • Nguồn sáng xenon 300w: XL-4450
  • Dây nội soi khí phế quản ống mềm video: EB-580T
  • Màn hình màu nội soi 21.5 inch: MDRC-2222
  • Bình nước: WT-2
  • Bộ kiểm tra rò rỉ dây soi: LT-7F
  • Bơm hút dịch – Yuwell: 7A-23B
  • Xe đẩy sơn tĩnh điện
  • Hệ thống máy tính + Máy in màu

máy nội soi khí phế quản fujifilm-3

máy nội soi khí phế quản fujifilm-5

Bộ xử lý hình ảnh nội soi cung cấp hình ảnh độ phân giải cao. Chức năng vượt trội cho chẩn đoán và điều trị nâng cao. Ngõ ra DVI cung cấp hình ảnh chất lượng cao và độ phân giải cao. Bộ xử lý VP-3500HD hỗ trợ chẩn đoán với công nghệ xử lý hình ảnh nâng cao.

Hệ thống mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét do sử dụng các chức năng vượt trội. Như tăng cường cấu trúc, tăng cường màu sắc, điểu chỉnh ánh sáng tự động và chống mờ hình ảnh.

Qúy Bác sĩ có nhu cầu, vui lòng liên hệ: 0905.960.197 – 0931.121.319


XEM THÊM!