0905 960 197

Top máy điện tim 3 kênh đáng mua

Ngày đăng 16-11-2023

Điện tâm đồ có ý nghĩa gì?

Điện tâm đồ là một phương pháp kiểm tra chức năng của tim. Bằng cách đo và ghi lại các dòng điện sinh học tạo ra bởi hoạt động điện của tim. Điện tâm đồ cung cấp thông tin quan trọng về nhịp tim, kích thước và hình dạng của các phần của tim, cũng như về dòng điện chuyển động qua các mô và cơ tim. Hiện nay, máy điện tim 3 kênh là thiết bị được sử dụng trong quá trình điện tâm đồ.

Ý nghĩa của quá trình điện tim:

ECG giúp đánh giá nhịp tim của người bệnh. Xác định xem nhịp tim là bình thường, nhanh, chậm, hay không đều. Đồng thời, là công cụ để phát hiện các rối loạn nhịp tim như nhĩ độc đồng tâm, rung tim,…

Điện tim cung cấp thông tin về hoạt động điện của tâm nhĩ và tâm thất. Giúp đánh giá chức năng của từng phần của tim. Có thể giúp phát hiện các vấn đề của bệnh tim mạch. 

Máy điện tim giúp giảm nguy cơ tử vong do các vấn đề nhịp tim. Bằng cách duy trì một nhịp tim đều đặn, máy điện tim có thể ngăn chặn những tình trạng nguy hiểm như tim ngừng hoặc nhịp tim quá nhanh.

Đo điện tim được áp dụng với những đối tượng nào?

Điện tim có thể được áp dụng với mọi đối tượng. Đặc biệt là những người có các triệu chứng, yếu tố nguy cơ liên quan đến sức khỏe tim mạch. Những người có triệu chứng như đau ngực, khó thở, hoặc cảm giác ngực nặng có thể được đo điện tâm đồ để đánh giá chức năng tim và phát hiện các vấn đề nhịp tim.

Những người có yếu tố nguy cơ cao về tim mạch. Bao gồm huyết áp cao, huyết đường cao, hút thuốc lá, tiểu đường, cholesterol cao, hay có tiền sử gia đình về bệnh tim mạch. Thường xuyên kiểm tra bằng ECG để theo dõi sức khỏe tim mạch.

Những người đã trải qua phẫu thuật tim hoặc điều trị nhịp tim. Thường xuyên được đo điện tâm đồ để theo dõi  và đánh giá sự ổn định của nhịp tim. Trong một số trường hợp, đo điện tâm đồ có thể được thực hiện trong các cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ. Để đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện sớm bất kỳ vấn đề tim mạch.

Những người thường xuyên tập thể dục hoặc tham gia vào các hoạt động vận động cao có thể được đo điện tâm đồ để theo dõi tác động của hoạt động này đối với nhịp tim và chức năng tim.

Hiện nay, đo điện tâm đồ phụ thuộc vào thiết bị, máy móc hiện đại. Thiết bị hiện đại giúp quá trình thực hiện được thông suốt. Đồng thời, giúp bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch.

Xin giới thiệu đến quý Bác sĩ, Máy điện tim 3 kênh fukuda – là thiết bị đáng mua nhất hiện nay. Thiết bị được cung cấp bởi Thiết bị Y Tế Bos Việt Nam:

MÁY ĐIỆN TIM 3 KÊNH FUKUDA – NHẬT BẢN

MODEL FX-8100 – HÃNG/NSX: 100% FUKUDA/NHẬT BẢN

Thiết bị được tích hợp các công nghệ mới nhất cho một máy điện tim trên thị trường. Màn hình hiển thị LCD lớn 7 inch dễ sử dụng để kiểm tra dữ liệu bệnh nhân, xem rõ ràng và chính xác nhất dạng sóng ECG.

máy điện tim 3 kênh

Máy điện tim Fukuda cho phép người sử dụng xem lại toàn bộ dạng sóng ECG. Trên 12 đạo trình trong 1 lần thực hiện. Cho phép lựa chọn dạng bản ghi từ 1 đến 3 kênh. Bộ nhớ trong cho phép lưu trữ, phân tích tới 500 lần đo. Có thể xem lại dữ liệu ECG từ bộ nhớ trên màn hình LCD hoặc các bản ghi như yêu cầu. Một danh sách dữ liệu cũng có thể in ra.

Dữ liệu ECG đưa ra như định dạng chuẩn, thông qua cổng LAN (10/100base TX). Vì vậy, có thể kết nối với máy tính để thiết lập hệ thống dữ liệu cũng như thêm dữ liệu lưu trữ. Ngoài ra, máy được trang bị thêm 3 cổng USB và có thể kết nối wifi (tùy chọn thêm).

fukuda nhật bản

lắp máy điện tim fukuda

Qúy Bác sĩ có nhu cầu, liên hệ: 0905.960.197 – 0931.121.319 để được tư vấn và hỗ trợ. WEBSITE: bosvietnam.comthietbiytecx.com


THIẾT BỊ Y TẾ BOS VIỆT NAM

  • Đà Nẵng: 217 Huy Cận, P. Khuê Trung,  Q. Cẩm Lệ
  • HCM: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: Số 7 Ngõ 30 Lương Định Của, P. Phương Mai, Q. Đống Đa
  • Cần Thơ: 181 Đồng Văn Cống, phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ