0905 960 197

Thiết bị y tế không thể thiếu trong phòng cấp cứu

Ngày đăng 06-11-2023

Phòng cấp cứu là một phần quan trọng trong bất kỳ cơ sở y tế nào. Để cung cấp chăm sóc khẩn cấp cho bệnh nhân trong tình trạng nguy cấp. Một số thiết bị y tế cần thiết trong phòng cấp cứu: mát đo huyết áp, máy đo nhịp tim, máy đo nồng độ oxy trong máu, máy đo nhiệt độ,…. Nhưng không thể không kể đến máy Monitor theo dõi bệnh nhân đa thông số. Là thiết bị giám sát, theo dõi dấu hiệu sống bệnh nhân.

Tầm quan trọng của Máy monitor theo dõi bệnh nhân trong phòng cấp cứu

– Monitor theo dõi bệnh nhân là thiết bị không thể thiếu trong phòng cấp cứu. Máy cung cấp thông tin liên tục về các dấu hiệu sống của bệnh nhân. Như nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy trong máu, nhịp thở, nhiệt độ. Điều này giúp theo dõi tình trạng của bệnh nhân 24/7 mà không cần phải thực hiện các thủ thuật kiểm tra thủ công định kỳ.

– Máy có tính năng cảnh báo khi có sự thay đổi đột ngột trong dấu hiệu sống của bệnh nhân. Giúp phát hiện, ứng phó nhanh chóng với tình trạng nguy cấp. Giúp giảm nguy cơ tai biến và tăng cơ hội cứu sống.

– Máy cung cấp thông tin quan trọng để hướng dẫn quá trình can thiệp cấp cứu. Bao gồm việc quyết định sử dụng máy trợ thở, máy điện giật,… Máy thường lưu trữ dữ liệu về dấu hiệu sống của bệnh nhân trong thời gian thực hiện chăm sóc. Điều này quan trọng để theo dõi tình trạng bệnh nhân theo thời gian. 

Qua đây, xin gợi ý với bác sĩ dòng máy Monitor theo dõi bệnh nhân được ưa chuộng nhất hiện nay:

MONITOR BỆNH NHÂN 5 THÔNG SỐ

Model: BPM-1200TM

Hãng: Bionics – Hàn Quốc

Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số với cấu hình tiêu chuẩn với ECG, Respiration, SpO2, NIBP, TEMP (1 kênh), kênh phụ TEMP (1 kênh) và IBP (1 lỗ/2 kênh). Và các thông số cơ bản được cải tiến trên bo mạch với New ECG được cung cấp bởi Công ty TBYT Bos Việt Nam. Là thiết bị được nhiều bác sĩ biết đến và tin tưởng sử dụng.

MONITOR THEO DÕI BỆNH NHÂN 5 THÔNG SỐ cần thiết cho phòng cấp cứu

Tích hợp các đặc điểm nổi bật như: bảng chọn điều hướng thân thiện với người sử dụng, hỗ trợ 30 ngày dưới dạng biểu đồ và dạng bảng xu hướng, hỗ trợ hiệu chỉnh tùy thích 12 đoạn báo động, phát hiện 13 loại loạn nhịp,….

monitor 5 thông số

bàn giao máy monitor cho quý Bác sĩ

Xem SP: https://bosvietnam.com/san-pham/monitor-benh-nhan-5-7-thong-so/

Ngoài ra, công ty còn cung cấp Máy monitor bệnh nhân 7 thông số cho quý Bác sĩ đa dạng sự lựa chọn.

MOMITOR BỆNH NHÂN 7 THÔNG SỐ

MODEL: BPM-770

HÃNG: BIONICS – HÀN QUỐC

MONITOR 7 THÔNG SỐ cho phòng cấp cứu

Là monitor theo dõi bệnh nhân đa thông số cho phòng ICU và Phục Hồi. Cấu hình tiêu chuẩn với ECG, Respiration, SpO2, NIBP,TEMP (1 kênh). Các thông số cơ bản được cải tiến trên bo mạch với New ECG (T.I®ADS 1298), New SpO2 (ITEC®CHIPO2PM) và New NIBP (Omron®). Hỗ trợ 72 giờ của biểu đồ và bảng xu hướngHỗ trợ hiệu chỉnh tùy thích 12 đoạn báo động. Phát hiện 13 loại loạn nhịp. Hỗ trợ giao thức HL7 và hệ thống EMR (EMR:hệ thống điện tử y tế).

lắp máy monitor bệnh nhân cho quý Bác sĩ

monitor bệnh nhân 7 thông số không thể thiếu trong phòng cấp cứu

Xem SP: https://bosvietnam.com/san-pham/monitor-theo-doi-benh-nhan-bpm-770/

Hai dòng monitor được giới thiệu trên đây là 2 dòng được bán chạy nhất hiện nay. Bởi máy chất lượng, hoạt động ổn định dựa trên sự trải nghiệm của quý Bác sĩ. Đồng thời, công ty Bos Việt Nam luôn đưa ra dịch vụ tốt nhằm hỗ trợ tối đa cho quý Bác sĩ trong quá trình chữa bệnh. Qua đây, Bos Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Bác sĩ đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. 


Hotline: 0905.960.197 – 0931.121.319

Website: bosvietnam.comthietbiytecx.com