0905 960 197

Thiết bị theo dõi sức khỏe thai nhi được nhiều Bác sĩ tin dùng nhất

Ngày đăng 03-10-2023

Việc theo dõi sức khỏe thai nhi là một phần quan trọng trong chăm sóc thai kỳ. Có ý nghĩa lớn đối với sức khỏe và an toàn của thai nhi, thai phụ. Vì thế, thiết bị theo dõi sức khỏe thai nhi là một công cụ quan trọng. Sử dụng thiết bị này để kiểm tra sức khỏe, phát hiện các vấn đề của thai nhi trong suốt thai kỳ. 

Tầm quan trọng của việc sử dụng thiết bị theo dõi sức khỏe thai nhi?

Việc sử dụng monitor theo dõi sức khỏe thai nhi có nhiều lợi ích quan trọng đối với thai nhi và thai phụ trong quá trình mang thai:

Theo dõi sức khỏe của thai nhi

Monitor sản khoa giúp theo dõi nhịp tim của thai nhi trong thời gian thực. Điều này có thể giúp phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe của thai nhi. Chẳng hạn như suy tim thai nhi, thiếu oxy, hoặc các vấn đề về nhịp tim.

Đánh giá phản ứng của thai nhi:

Khi thai nhi được kích thích bằng cách đặt máy monitor lên bụng của mẹ. Nó có thể phản ứng bằng cách di chuyển hoặc thay đổi nhịp tim. Điều này giúp bác sĩ xác định sự phản ứng của thai nhi, kiểm tra tình trạng sức khỏe của nó.

Theo dõi trong suốt quá trình mang thai:

Thai phụ có thể sử dụng monitor này để theo dõi nhịp tim thai nhi tại nhà. Điều này giúp giảm căng thẳng và lo lắng của mẹ bầu và tạo cơ hội để kết nối với thai nhi trong suốt thai kỳ.

Hỗ trợ trong quá trình gửi thai:

Trong quá trình gửi thai, monitor theo dõi nhịp tim thai nhi cung cấp thông tin quan trọng về tình trạng của thai nhi trong lúc này. Giúp đánh giá tình huống và đưa ra quyết định phù hợp.

Đánh giá tử cung:

Monitor cũng theo dõi sự co bóp tử cung của thai phụ để đánh giá quá trình gửi thai. Có thể ghi lại sự co bóp tử cung của thai phụ. Điều này quan trọng trong quá trình gửi thai và giúp đánh giá tình trạng tử cung và thai nhi.

Giảm căng thẳng và lo lắng:

Nghe thấy và thấy được sự phát triển của thai nhi thông qua các kiểm tra giúp thai phụ giảm căng thẳng và lo lắng.

Việc sử dụng thiết bị theo dõi sức khỏe thai nhi là cần thiết để đảm bảo rằng: Thai nhi và thai phụ đang trải qua thai kỳ một cách an toàn và lành mạnh. Từ đó, thấy được tầm quan trọng của thiết bị này. Tuy nhiên, để lựa chọn một thiết bị tốt, phù hợp là một quá trình. Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy được bày bán với giá cả khác nhau. Vì thế, việc lựa chọn một thiết bị tốt, uy tín cũng trở nên khó khăn hơn.

Qua đây, Công ty TBYT BOS VIỆT NAM xin hân hạnh giới thiệu: Máy monitor sản khoa BT-300 được rất nhiều phòng khám sản khoa tin dùng. 

Monitor sản khoa BT-300 là thiết bị sử dụng để theo dõi sức khỏe thai nhi. Được nhiều bác sĩ, bệnh viện trên cả nước tin tưởng sử dụng. Bởi máy cho ra giá trị chuẩn và bền bỉ, giá thành lại rất phải chăng. Đồng thời, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt từ công ty tạo tự tin tưởng tuyệt đối cho quý Bác sĩ.

sản khoa bt300 hàn quốc

Đầu dò theo dõi nhịp tim thai nhi: FHR

– Kiểu theo dõi bên ngoài

– Dopper xung kép

– Tần số siêu âm: 1MHz

– Cường độ: 10 mW/ cm2 hoặc thấp hơn

– Dải đo FHR: 30~240 bmp

– Độ chính xác FHR: ±2%

– Rò rỉ tín hiệu: <10 µA @ 264 VAC

– Tính cách biệt: >4 kV RMS

– Phát hiện chuyển động của thai nhi

Đầu dò theo dõi cơn gò tử cung: TOCO

– Kiểu theo dõi bên ngoài

– Dải đo: 0~99 đơn vị

– Đơn vị đếm: 1

– Độ chính xác: ±1%

– Rò rỉ tín hiệu: <10 µA @ 264 VAC

– Tính cách biệt: >4 kV RMS

Hình ảnh lắp đặt máy: 

monitor sản khoa

lắp máy monitor sản khoa

lắp máy monitor sản khoa

Qúy Bác sĩ cần thêm thông tin, liên hệ: 0905.960.197 – 0931.121.319. Ngoài ra, quý Bác sĩ có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác; Bằng cách truy cập website: Bosvietnam.com


XEM THÊM.