0905 960 197

QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI GIÀ Ý NGHĨA

Ngày đăng 12-06-2019

Người già rất cần sự quan tâm của con cháu. Chính vì thế, việc thường xuyên hỏi thăm, chăm sóc và tặng quà là việc mà con cháu nên làm. Đặc biệt là trong những dịp lễ, tết thì việc mua những món quà tặng cho người già thể hiện sự yêu thương, kính trọng là không thể thiếu.

Nhưng nên mua gì làm quà tặng cho người già? Đối với người già, vấn đề lớn nhất là sức khỏe và sự bất tiện do bệnh tật gây ra. Sau đây là Bos Việt Nam gợi ý giúp bạn lựa chọn quà tặng cho người già ý nghĩa và thiết thực nhất:

1. MÁY ĐO HUYẾT ÁP

Khi tuổi tác đã lớn, đường huyết không còn ổn định thì 1 chiếc máy đo huyết áp kiểm tra sức khỏe hàng ngày là một sản phẩm cần thiết cho những người thân yêu của bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, tốt và bền, bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm

qua-tang-cho-nguoi-gia
Máy đo huyết áp Omron 8712

Hiện tại, Bos Việt Nam đang cung cấp Máy đo huyết áp Omron 8712 Nhật Bản chính hãng. Giá cả hợp lý và cạnh tranh thị trường.

2. DỤNG CỤ MATXA:

Tuổi già là khi xương khớp bị lão hóa, chân tay thường xuyên tê mỏi, đi lại khó khăn. Chính vì vậy, trang bị một chiếc máy matxa cho ông bà, cha mẹ mình là điều con cái nên làm.

qua-tang-cho-nguoi-gia-3
Ghế điện Eurocare

Khung ghế chế tạo bằng thép được sơn tĩnh điện chống rỉ kết hợp với gỗ tự nhiên chắc chắn. Với chế độ nâng hạ bằng môtơ điện, có thể gập lại hoặc duỗi thẳng ghế sofa tùy vào nhu cầu, Ghế điện Eurocare với giá thành phải chăng, chế độ hậu mãi tốt giúp người già nằm nghỉ ngơi, thư giãn, hoặc ngồi với tư thế thoải mái nhất.

3. NGƯỜI GIÀ THÍCH THÚ VUI TAO NHÃ:

Đối với những người già thích những thú vui tao nhã, thì tùy vào từng sở thích mà chúng ta chọn những món quà phù hợp. Người già thích nghe tin tức, thời sự thì ta tặng đài radio.

qua-tang-cho-nguoi-gia-2

Người già thích cây cảnh thì ta tặng bonsai, hoa, chậu cảnh… Còn đối với những người già thích trồng rau thì ta tặng hạt giống, những dụng cụ làm vườn…

4. XE ĐIỆN

Đối với những người già, việc di chuyển chậm chạp và khó khăn hơn. Tuy nhiên, khi chọn món quà là xe điện chuyên thiết kế cho người già, họ có thể chủ động gặp gỡ những người bạn, la cà quán xá hoặc đi chợ thoải mái mà không phiền đến con cái.

qua-tang-cho-nguoi-gia-1
Xe điện Eurocare

Xe điện Eurocare được thiết kế với 4 lốp PU chắc chắn, hệ thống phanh điện từ tự động khi thả tay và động cơ được gắn tại bánh sau chắc chắn, an toàn là món quà ý nghĩa cho ba mẹ, ông bà của bạn.

Quan trọng nhất vẫn là tấm lòng và sự chân thành. Chính vì vậy, món quà ý nghĩa nhất vẫn chính là tình cảm mà bạn dành cho ông bà, cha mẹ.