0905 960 197

Nội soi tiêu hóa có tầm soát ung thư không?

Ngày đăng 17-03-2020

Nội soi tiêu hóa có tầm soát ung thư không?

Nội soi tiêu hóa tên gọi chung của phương pháp nội soi dạ dày – tá tràng – đại tràng – trực tràng. Đây là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay có giúp chẩn đoán chính xác và dễ dàng các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Đặc biệt, nội soi tiêu hóa còn giúp phát hiện sớm những căn bệnh nguy hiểm liên quan đến hệ tiêu hóa như: ung thư trực tràngung thư dạ dàyung thư tá tràng

Thông thường, quá trình nội soi tiêu hóa sẽ diễn ra từ 10 – 15 phút. Đối với một số trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ phải tiến hành lấy mẫu tế bào để xét nghiệm HP giúp chẩn đoán sớm ung thư. Khi đó, thời gian nội soi tiêu hóa có thể sẽ kéo dài hơn.

Để tiến hành nội soi tiêu hóa bác sĩ sẽ dùng một ống soi mỏng được gắn camera và ánh sáng. Ống nội soi sẽ được đưa vào từ mũi hoặc miệng để quan sát hệ tiêu hóa phía trên bao gồm: dạ dày, thực quản, tá tràng (phần đầu ruột non).

Ngoài ra, nội soi tiêu hóa cũng giúp bác sĩ có thể quan sát kỹ niêm mạc thực quản, dạ dày và phát hiện ra những tổn thương rất nhỏ. Nếu nhận thấy dấu hiệu bất thường, bác sĩ có thể tiến hành sinh thiết để xác định xem có tế bào ung thư không.

Tầm soát ung thư với máy nội soi tiêu hóa Fujifilm EPX-3500

Với cấu hình bao gồm:

1. Bộ xử lý hình ảnh nội soi có tính năng chẩn đoán sớm ung thư FICE: VP-3500HD
2. Nguồn sáng xenon 300w: XL-4450
3. Dây nội soi dạ dày video có tính năng chẩn đoán ung sớm ung thư FICE: EG-530WR
4. Dây nội soi đại tràng video có tính năng chẩn đoán ung sớm ung thư FICE: EC-530WI3
5. Bình nước: WT-2
6. Bộ kiểm tra rò rỉ dây soi: LT-7
7. Màn hình màu nội soi Sony: LMD-2110MD
8. Bơm hút dịch – Yuwell: 7A-23B
9. Xe đẩy sơn tĩnh điện
10. Hệ thống máy tính + Máy in màu

Máy nội soi tiêu hóa Fujinon Epx-3500 giúp tần soát ung thư sớm với Bộ xử lý hình ảnh nội soi cung cấp hình ảnh độ phân giải cao, chức năng vượt trội cho chẩn đoán và điều trị nâng cao.

fujifilm-tam-soat-ung-thu

 

Đặc biệt Có chức năng chẩn đoán FICE (Phổ màu đa băng tần): Có 3 chế độ FICE cài đặt trước. FICE sử dụng công nghệ phân biệt màu sắc độ phân giải cao (tương tự với công nghệ phân tích hình ảnh vệ tinh) được cài đặt trước và dễ dàng vận hành bằng nút chuyển trên dây soi.
Ngoài ra có thể chọn một bước sóng trong dải từ 400nm đến 695nm cho các màu R, G, B ở chế độ FICE.

Máy nội soi Fujifilm EPX-3500 tương thích với màn hình rộng Full HD. Hình ảnh được chụp không bị chồng lên hình ảnh quan sát thời gian thực khi sử dụng màn hình rộng Full HD.

Quý bác sĩ có nhu cầu về máy nội soi tiêu hóa Fujifilm EPX-3500 vui lòng liên hệ:

Hotline: 0905.960.197

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TBYT BOS

VP Đà Nẵng: 217 Huy Cận, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hà Nội: Số 7 Ngõ 30 Lương Định Của, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội.