0905 960 197

Tiêu chí lựa chọn máy nội soi tai mũi họng ống cứng chất lượng năm 2023

Ngày đăng 16-02-2023

Thực trạng thị trường máy nội soi tai mũi họng

Hiện nay, máy nội soi tai mũi họng ống cứng rất đa dạng. Rất nhiều máy không giấy phép, nhập lậu, giả nhãn mác vẫn được mua bán và sử dụng công khai. Ngoài ra, các cơ sở phân phối máy nội soi TMH bán với mức giá chênh lệch rõ rệt. 
Bởi máy nội soi tai mũi họng hầu như khá cao bởi đây là một thiết bị tiên tiến. Vì thế, quý khách hàng cần cân nhắc trước khi đầu tư tránh tình trạng hàng lậu. 

Viêc mua máy nội soi tai mũi họng ở đâu? Làm thế nào để chọn mua được máy nội soi tai mũi họng chất lượng ? Đây là câu hỏi thường xuyên được các bác sĩ Tai mũi họng quan tâm và muốn tìm hiểu. Công ty TBYT BOS Việt Nam xin hân hạnh giới thiệu đến quý Bác sĩ: Máy nội soi tai mũi họng ống cứng INSIGHT – I ( Hàn Quốc), 100% chính hãng, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty:

Máy nội soi tai mũi họng ống cứng INSIGHT – I ( Hàn Quốc):

Là thiết bị nội soi tai mũi họng hiện nay được nhiều bác sĩ, bệnh viện trong nước sử dụng. Khi sử dụng máy, bác sĩ sẽ dùng ống nội soi cứng chuyên dụng đưa ánh sáng vào những ngóc ngách của vùng tai mũi họng để giúp bác sĩ quan sát trực tiếp và nhìn rõ hơn bên trong các cơ quan này. Nội soi với thể được ghi hình lại để tiện cho việc theo dõi bệnh về sau.

Máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Với cấu hình gồm: thân máy chính, CCD Camera Full HD, nguồn sáng, ống nội soi 00, ống nội soi 700, màn hình, xe đẩy chuyên dụng 

Máy nội soi tai mũi họng

Với thiết kế xe đẩy di động gọn nhẹ, giúp di chuyển dễ dàng. Phù hợp với mọi vị trí trong bệnh viện và phòng khám. Máy nội soi tai mũi họng ống cứng với Full HD. Có thể dễ dàng quan sát dị vật, những bất thường trong tai mũi họng. Ngoài ra, với ưu điểm giá thành rẻ, đây là thiết bị được nhiều bác sĩ lựa chọn.

máy nội soi tai mũi họng 1

Ống nội soi tai mũi họng cũng tương tự các ống nội soi khác. Với các đầu vat từ 0 -75 độ hoặc hơn nữa, sẽ thu hình ảnh từ rộng rãi góc khác nhau trong xoang mũi, họng, tai. Bác sĩ sẽ quan sát được hầu hết các vùng nên kiểm tra, chẩn đoán.

Máy nội soi tai mũi họng hiện nay hầu hết đều có chức năng chụp hình, dừng hình, chia 4 hình trên monitor, in ảnh 4 hình cỡ A4 trực tiếp trên máy in nhiệt hoặc máy in PC. 

lắp máy nội soi tai mũi họng ống cứng insight

Tuy nhiên, khi sử dụng máy nội soi tai mũi họng ống cứng; thường gây đau với những người có hốc mũi nhỏ; khó sử dụng được với trẻ em, người họng có nhiều phản xạ. Ống nội soi cứng không thể gấp góc được nên thường chỉ được dùng để nội soi tai phần sau của mũi, vòm họng và thanh quản. 

Mua máy nội soi TMH ở đâu chất lượng?

Khi mua máy, các bác sĩ không chỉ quan tâm đến chất lượng, xuất xứ. Mà còn quan tâm đến Công ty cung cấp. Việc bảo hành, bảo trì máy móc là điều rất cần thiết trong quá trình sử dụng máy. Để mua được máy nội soi tai mũi họng chất lượng thì phải đảm bảo các yếu tố tiêu chuẩn. Như đầy đủ giấy tờ; nguồn gốc xuất xứ; máy rõ nét. Đồng thời đầy đủ tính năng, chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ.

máy nội soi tai mũi họng ống cứng insight

Bos Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị chuyên khoa Tai mũi họng.Hiện nay, Bos Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các bác sĩ khắp cả nước. Qúy Bác sĩ cứ an tâm khi lựa chọn dịch vụ từ công ty chúng tôi!

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://bosvietnam.com/san-pham/noi-soi-tai-mui-hong-ong-cung-insight-i/


Mọi thông tin xin liên hệ: 0905.960.197 – 0931.121.319

Hotline: bosvietnam.comcxmedical.com.vn

CÔNG TY TBYT BOS

VP Đà Nẵng: 217 Huy Cận, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Hà Nội: Số 7 Ngõ 30 Lương Định Của, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Cần Thơ: 181 Đồng Văn Cống, phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.