0905 960 197

Giới thiệu máy nội soi dạ dày đại tràng tốt năm 2023

Ngày đăng 25-10-2023

Tổng quan về nội soi dạ dày đại tràng?

Nội soi dạ dày đại tràng là việc sử dụng một thiết bị gọi là nội soi để xem xét bên trong dạ dày và đại tràng. Nội soi dạ dày thường được sử dụng để xem các vấn đề về dạ dày. Ví dụ như viêm dạ dày, loét dạ dày,… Còn nội soi đại tràng thì để kiểm tra các vấn đề về đại tràng như viêm đại tràng, polyp đại tràng hoặc ung thư đại tràng.

Quá trình nội soi bằng cách chèn một ống mỏng có đèn và camera vào bên trong dạ dày hoặc đại tràng. Để trực tiếp quan sát và chụp hình; cho phép bác sĩ thấy được các bất thường. Giúp việc chẩn đoán và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân tốt hơn.

Quá trình nội soi này diễn ra như thế nào?

– Quá trình nội soi này bao gồm nhiều bước cơ bản. Trước khi tiến hành nội soi, bệnh nhân sẽ được dặn không ăn thức ăn, không uống nước trong khoảng thời gian cố định trước quá trình nội soi. 

– Trước khi bắt đầu quá trình nội soi, bác sĩ sẽ tiêm một loại thuốc tê vào tĩnh mạch của bệnh nhân. Để đảm bảo họ thoải mái và không cảm thấy đau trong quá trình nội soi. Tiếp theo, bác sĩ sẽ chèn một thiết bị nội soi linh hoạt qua miệng (cho nội soi dạ dày); Hoặc qua đường hậu môn (cho nội soi đại tràng). Thiết bị nội soi này bao gồm một ống mỏng có đèn và camera ở đầu. Để quan sát và chụp hình bên trong dạ dày hoặc đại tràng.

– Khi nội soi đã được chèn vào cơ quan cần kiểm tra. Bác sĩ sẽ thực hiện quan sát kỹ, chụp hình để kiểm tra bất kỳ dấu hiệu bất thường, vết thương, polyp hoặc các vấn đề khác. Hình ảnh này được truyền đến một màn hình để bác sĩ có thể xem.

– Nếu bác sĩ phát hiện điều gì đáng chú ý trong quá trình nội soi. Họ có thể lấy mẫu mô hoặc thực hiện các thủ thuật nhỏ như loại bỏ polyp.

Tầm quan trọng của quá trình nội soi này?

– Nội soi này cho phép bác sĩ quan sát và kiểm tra trực tiếp bên trong dạ dày, đại tràng. Giúp trong việc chẩn đoán chính xác cho các vấn đề liên quan đến hai cơ quan này. Như viêm, loét, polyp, ác tính (ung thư), hoặc các vấn đề khác

– Nếu có ung thư đại tràng hoặc dạ dày. Nội soi có thể phát hiện chúng ở giai đoạn sớm khi nó chưa lan rộng. Cung cấp cơ hội tốt hơn cho việc điều trị hiệu quả và tỉ lệ sống sót cao hơn.

– Nếu phát hiện polyp trong quá trình nội soi, bác sĩ có thể loại bỏ chúng ngay lập tức. Polyp có thể là tiền đề của ung thư, và việc loại bỏ chúng có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh. Nếu bạn mắc các bệnh mãn tính như viêm đại tràng hoặc viêm dạ dày. Nội soi để đánh giá mức độ, sự phát triển của bệnh.

Dưới đây, công ty Thiết Bị Y Tế Bos Việt Nam xin phép giới thiệu Hệ thống nội soi dạ dày đại tràng Fujifilm hiện đại, cao cấp. 

HỆ THỐNG NỘI SOI DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG FUJIFILM EPX-3500HD

may noi soi fujinon EPX 3500HD

Bộ xử lý hình ảnh nội soi cung cấp hình ảnh độ phân giải cao. Chức năng vượt trội cho chẩn đoán và điều trị nâng cao. Ngõ ra DVI cung cấp hình ảnh chất lượng cao và độ phân giải cao. Bộ xử lý VP-3500HD hỗ trợ chẩn đoán với công nghệ xử lý hình ảnh nâng cao.

Máy Fujinon Epx-3500 mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét. Do sử dụng các chức năng vượt trội như tăng cường cấu trúc, tăng cường màu sắc, điểu chỉnh ánh sáng tự động và chống mờ hình ảnh.

HỆ THỐNG NỘI SOI DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG FUJIFILM EP-6000

noi soi fujifilm ep 6000

Hệ thống có bộ xử lí đi kèm với nguồn sáng LED. Các chế độ tăng cường hình ảnh với ánh sáng đặc biệt hỗ trợ chẩn đoán ung thư sớm. Có thể lựa chọn các chế độ BLI, BLI-right, LCI bằng cách bấm nút chuyển chế độ ánh sáng trên nguồn sáng, trên ống soi, bàn đạp chân.

máy nội soi fujifilm ep 6000

HỆ THỐNG NỘI SOI  FUJIFILM VP-7000

fujifilm-7000

Bộ xử lý hình ảnh nội soi VP-7000 sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của Fujifilm. Mang lại chất lượng hình ảnh SXGA và Full HD sắc nét chất lượng cao.

Chức năng phóng đại liên tục nhiều bước được trang bị trên dây soi zoom. Nguồn sáng LED chỉ tiêu thụ khoảng một phần ba mức năng lượng và chiếu sáng lâu hơn. Tuổi thọ của bóng đèn LED được dự kiến là 6 năm dựa trên điều kiện đánh giá của Fujifilm.

may-noi-soi-fujifilm-7000-chan-doan-ung-thu-1

pic_7000-system_11

ĐẶC BIỆT, CẢ 3 HỆ THỐNG NỘI SOI TRÊN ĐỀU CÓ CHỨC NĂNG CHẨN ĐOÁN SỚM UNG THƯ

Hotline: 0905.960.197 – 0931.121.319


Website: bosvietnam.comthietbiytecx.com