0905 960 197

Các tiêu chí lựa chọn xe lăn điện tốt nhất cho người già 2021

Ngày đăng 08-05-2021

Các tiêu chí lựa chọn xe lăn điện tốt nhất cho người già

Khác với xe lăn tay, xe lăn điện có giá thành cao hơn nhưng thay vào đó rất tiện lợi hơn cho người già khi sử dụng loại xe này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe lăn điện, vậy để lựa chọn được xe lăn điện tốt nhất phải dựa vào các tiêu chí nào? Dưới đây là một số tiêu chí chúng tôi tổng hợp được:

1. PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI GIÀ:

Người già có sức khỏe yếu, tay chân không thể linh hoạt được thì việc sử dụng xe lăn điện là 1 giải pháp an toàn cho họ. Tuy nhiên, khi lựa chọn dòng xe lăn điện này, Quý khách hàng phải lựa chọn được dòng dễ dàng di chuyển, có thể di chuyển bằng thanh gạt bằng tay trái hoặc tay phải phù hợp với thể lực của người sử dụng

xe điện 4 bánh miracle

Trên đây là ví dụ về dòng xe điện Eurocar, thanh gạt hai bên giúp tiến lùi, dễ dàng mà không phải dùng quá nhiều sức lực.

2. AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG:

Đặc biệt, với người già việc di chuyển xe lên dốc, xuống dốc rất nguy hiểm. Nếu không cẩn thận có thể bị ngã. Chính vì vậy, thiết kế an toàn khi lên xuống dốc là điều đặt lên hàng đầu khi lựa chọn xe. Chẳng hạn với dòng xe lăn điện Eurocare, được trang bị hệ thống phanh điện từ; hệ thống này sẽ tự động kích hoạt khi người dùng thả tay, tức không sử dụng thanh gạt. 

Đặc biệt hệ thống chống sốc rất an toàn cho người điều khiển, không dừng quá đột ngột gây mất thăng bằng.

3. GIÁ THÀNH:

Trước đây, để có thể mua được 1 xe điện cho người già thì giá thành rất cao, chỉ có thể nhập khẩu tại nước ngoài. Tuy nhiên, hiện nay trong nước ta đã có dòng xe điện Eurocare; đạt chuẩn yêu cầu của Châu Âu, giá thành phù hợp với thu nhập của người dùng trong nước. Mức giao động trong khoản từ 15 triệu đến 30 triệu

4. SỬA CHỮA, BẢO HÀNH:

Vì đây là dòng xe được thiết kế đặc biệt nên chính vì vậy việc thay thế phụ tùng cũng không dễ dàng như các dòng xe điện khác. Lựa chọn được cửa hàng cung cấp chế độ sửa chữa; bảo hành cũng là 1 yếu tốt rất quan trọng khi lựa chọn xe.

Công ty TBYT Bos Việt Nam có chi nhánh tại các tỉnh thành: Hà Nội; Đà Nẵng; Cần Thơ; Hồ Chí Minh sẽ đem đến chế độ sửa chữa, bảo hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết về xe điện vui lòng liên hệ:

Hotline: 0905.960.197 

Tham khảo các loại xe điện: TẠI ĐÂY

Bệnh loãng xương nên ăn gì và cách phòng tránh